Tôi đã kiếm 1 triệu USD đầu tiên trên internet như thế nào ?


Sách tôi đã kiếm 1 triệu USD trên internet Tác giả Ewen Chia

Sinh năm 1973 tại Singapo, Ewen Chia đã gây dựng tên tuổi và tài sản của mình trên Internet. Ngày nay ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về marketing trên Internet và được nhiều nhiều người xem là “Chuyên gia liên kết số 1 thế giới”. Ewen cũng là một diễn giả hút khách, thường đi khắp thế giới để chia sẻ ý kiến chuyên môn của mình về marketing trên Internet với các nhà doanh nghiệp mới nổi. Để biết thêm thông tin về Ewen Chia, xin mời truy cập trang web của ông tại địa chỉ http://www.InternetWealth.com
Một triệu phú trẻ sigapo ,hiện tại ewen chia là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực internet ,và ông đã rất thành công về tiếp thị liên kết,sau những tháng ngày vâtl lộn với khó khăn ,trên internet cuối cùng ông cũng thành công với lĩnh vực tiếp thị liên kết..hiện tại ewen chia đang sỡ hữu 6 web site hàng tháng đem về cho ông một mức thu nhập không dưới năm con số,,Nếu bạn nào đã đọc quyển “tôi kiêm được triệu đô lần đầu tiên như thế nào và bạn cũng có thể làm như vậy”thì sẽ hiểu hơn về những thành công mà ewen chia đã đạt được

Ông cũng đã từng đến việt nam đễ chia sẽ những bí quyết để giúp ông trở thành một chuyên gia hàng đàu thế giới về tiếp thị liên kết..ewen chia đã làm cho hàng nghìn người phải trố mặt vì thật kinh ngạc với khả năj ng kiếm tiền thật xuất xắc của ông..Trong một hội nghị về thách thức về internet toàn cầu ..ewen chia được mời làm diễn giả,,và để kiếm chứng những gì mà ông đã nói ngừoi ta đưa cho ông một loatj những thứ thật hỗn tạp không chuẩn bị từ trước.,với những kĩ năng thật xuất săc của mình,chỉ trong vòng chưa đầy 48h ông đã tạo ra một doanh số bán hàng thật là khủng gần triệu đô,,.trước sự chúng kiến của hàng nghìn người..và trong hội nghị đó ônng củng được bầu làm diễn dã hay nhất..
Đễ đạt được như ngày hôm nay ,trong quyển sách của ông,thì ông cũng đã nêu lên những thăng trầm mà ông đã vượt qua,,ông đã chịu khó tìm tòi học hỏi suốt chặng đường dài gần 14 năm..ông đã từng mất rất nhiều tiền ông đã mất 50.000$ để tham gia các buổi hội thảo,tiền mua các băng đĩa các tài liệu sách vỡ ..ông cũng xem hết các chương trình bán hàng nhưng ngưuòi thành công trong lĩnh vực internet và đặc biệt là tiếp thị liên kết.
Nhưng kết quả nhận được là ông và gia đình ngày càng lâm vào cảnh nợ nần,,của của gia đình cứ đội nón ra đi ..vợ ông không hề thích thú với việc mà ông đang làm..
Ông cũng có một công việc tại một công ty..ngày thì đi làm ở công ty tối về ông thường thức đến 3h sáng đẻ tìm hiểu các mô hình kiếm tiền trên mạng ..nhờ những thất bại mà ông đã mắc những lần trước ,,ông ngày càng thông minh hơn.và củng để chúng minh cho mọi người thấy một điều là tôi có thể kiếm tiền được trên mạng và trở nên giàu có chứ khôn phải xa vời như mọi người nghĩ.sau đó ông cũng kiếm dược chút tiền và bắt đầu chia sẽ cho mọi ngừoi cách mà ông có thể kiếm được tiền trên mạng,thông qua trang web của mình..sau đó thành trang web của ông ngày càng nổi tiếng và được nhiều người vào xem và những trang web này hàng ngày mang đến cho ông một khoảng thu nhập không dước 5 con số..

Giới thiệu nội dung sách Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên như thế nào ?

Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn:
Biết được ai đang mua gì và phát triển những giải pháp có lợi để thỏa mãn nhu cầu thị trường
Lôi kéo và giữ sự chú ý của khách hàng mục tiêu bằng những chào hàng hấp dẫn đến khó cưỡng
Tạo ra một hệ thống chào hàng phụ nối tiếp để tăng thu nhập và phát triển kinh doanh
Tự động hóa công việc để bạn có thể tận hưởng tối đa phần thưởng lợi nhuận, thời gian và thư giãn
Lặp lại mô hình kinh doanh để tăng gấp nhiều lần tổng thu nhập

Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? và bạn cũng có thể làm như thế là cuốn sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào… để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Nhằm giới thiệu tới độc giả Việt Nam một phương pháp marketing trực tuyến mới và hiệu qủa, công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Micronet và Công ty Sách Alpha đã hợp tác xuất bản cuốn sách này. Hy vọng rằng cuốn sách là một cẩm nang đặc biệt cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tiếp thị, bán hàng và kiếm tiền Online.

Chúc các bạn thành công trong quá trình ứng dụng cuốn sách này để sớm trở thành triệu phú nhờ Internet!

Nghe sách nói ngay bây giờ

One comment on “Tôi đã kiếm 1 triệu USD đầu tiên trên internet như thế nào ?

  1. Pingback: Hướng dẫn kiếm tiền online hiệu quả với Oni.vn mới nhất 2014 | Yohuy.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s