Lắp đặt wifi, tăng sóng wifi cho nhà cao tầng, chung cư tại Tp.HCM


Nhà bạn đã có modem internet wifi của nhà mạng đặt ở tầng 1 hay tầng trệt, bạn lên tầng 2, tầng 3 sóng wifi quá yếu vào mạng quá chậm….không thể làm việc hay xem youtube?

Các modem wifi của nhà mạng cung cấp chỉ hỗ trợ phủ sóng sử dụng ở phạm vi nhỏ, phòng nhỏ, nhà có diện tích nhỏ nên nếu nhà bạn có diện tích rộng, nhà nhiều tầng lầu, thì sóng wifi không thể phủ đến được, nhất là khi phòng bạn đóng cửa kín, thì sóng sẽ không vào nổi.

Giải pháp hiệu quả nhất là lắp thêm router wifi kết nối từ modem chính của nhà mạng mà không mất thêm phí thuê bao nào khác, có 2 hình thức kết nối : kết nối dây Lan hoặc kích sóng wifi không dây.

lắp đặt wifi tận nơi

Yohuy.com– tư vấn và lắp đặt wifi tận nơi tại TpHCM, chúng tôi sẽ tư vấn chọn thiết bị router phù hợp nhất với diện tích và nhu cầu của bạn hãy goi :

Hotline : 0931 840 272 Huy 

Lắp đặt wifi không dây, thiết bị hệ thống mạng, router wifi, bộ phát wifi chính hãng, dây mạng Lan, thợ lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm xử lý sự cố mạng WIFI, lắp đặt wifi tận nhà, lắp wifi cho nhà cao tầng, nhà hàng, quán cafe, nhà trọ…..

Chuyên tư vấn và kích sóng wifi không dây, tăng sóng wifi tận nơi cho các căn hộ chung cư, nhà cao tầng, khu vực bị thiếu sóng đảm bảo full sóng và tốc độ.

Sản phẩm routrer chúng tôi cung cấp và lắp cho khách hàng cam kết 100% hàng chính hãng Full box , bảo hành chính hãng từ 24 tháng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

LẮP ĐẶT WIFI TẬN NƠI TẠI TẤT CẢ CÁC QUẬN TẠI TP.HCM, KHÔNG NGẠI XA, GỌI LÀ ĐẾN, PHỤC VỤ CẢ THỨ 7 VÀ CN

Lưu ý :

  • Nhà bạn phải có đường truyền internet và modem của nhà mạng cung cấp vẫn đang hoạt động bình thường
  • Thiết bị này là không có chức năng Modem. Do đó để sử dụng bộ phát wifi này khách hàng phải có modem ADSL/ Cáp quang đang hoạt động ở nhà trước, rồi kết nối với thiết bị phát wifi này để sử dụng.
  • Chi phí lắp đặt wifi tính theo thực tế, và phí giao hàng tùy theo khu vực

THIẾT BỊ WIFI THÔNG DỤNG

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s